SWEET CREATIONS

SWEET  CREATIONS   เริ่มต้นจากการที่เราได้รับแรงบันดาลใจขณะ เปิดร้านไอศครีม ซอฟท์เสิร์ฟ ขนาดเล็กสาขาแรก ชื่อแบรนด์ Owlvee Soft แห่งหนึ่งในโครงการ The Circle ราชพฤกษ์ ตั้งแต่ปี  2012  โดยเราให้ความสำคัญมากเป็นพิเศษในการออกแบบรสชาติที่พรีเมี่ยมควบคู่ไปกับการสร้างรูปแบบร้านที่สะดุดตากลุ่มลูกค้าเป้าหมาย และในปี พ.ศ. 2013  เราได้ย่างก้าวเข้าไปจำหน่ายในห้าง   Central Plaza พระราม 9  เป็นสาขาที่ 2   ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี นอกจากนี้ เรายังเป็นร้านไอศครีมซอฟท์เสิร์ฟเจ้าแรกๆ ที่ริเริ่มขาย Soft Serve Ice Cream ระดับ Premium ที่ใส่ใจในความละเอียดของรสชาติและการคัดเลือกวัตถุดิบ เพื่อให้ผู้ที่ทานไอศครีมของเรานั้นได้รสสัมผัสที่นุ่มนวลและอร่อยในรูปแบบต้นฉบับของซอฟท์ไอศครีม ในขณะเดียวกันเรายังได้ศึกษาและพัฒนาสูตร Soft Serve Ice Cream อย่างต่อเนื่องเพื่อให้เราก้าวไปอยู่ในจุดที่ลูกค้าส่วนใหญ่ชื่นชอบและรู้สึกคุ้มค่ากับราคาที่สุด  จนวันนี้ เรามีแบรนด์หน้าร้านโดยใช้ชื่อ Owlvee Soft มากถึง 7 สาขา และมีแบรนด์อื่นๆที่เราสร้างชึ้นอีกหลายแบรนด์

ย้อนกลับมาที่ ระยะเวลา 6 เดือนหลังจากที่เราเปิดหน้าร้าน Owlvee Soft    สาขาแรก เราได้รับการตอบรับที่ดีมากจากลูกค้าที่สนใจทำธุรกิจนี้ จึงทำให้เราเริ่มธุรกิจจำหน่ายวัตถุดิบในการทำ Soft Serve Ice Cream เราได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราเรื่อยมาและจัดจำหน่ายไปยังร้านไอศครีม ร้านอาหาร บริษัท และแบรนด์ต่างๆ มากกว่า 1,000 ราย  ทั้งในประเทศและต่างประเทศ วันนี้เรามีสูตร Soft Serve Ice Cream  มากกว่า 100  รสชาติ  และหลากหลายรูปแบบ อาทิ แบบประหยัดต้นทุน แบบพรีเมี่ยม (วัตถุดิบนำเข้า) แบบมังสวิรัติ และแบบพรีเมี่ยมโฟรเซน โยเกิร์ต (Premium Frozen Yogurt) เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกสรรให้ตรงกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

 

ช่วงกลางปี พ.ศ. 2013    หลังจากที่เราพัฒนาสูตรไอศครีมได้อย่างลงตัวแล้ว เราก็ได้เริ่มติดต่อนำเข้าเครื่องผลิต Soft Serve Ice Cream ที่ได้รับมาตรฐานสากล ISO 9001, ISO 14001, CE, CS, GE, TUV และ GOST เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ เครื่องผลิต Soft Serve Ice Cream ของเราอยู่ภายใต้การรับประกันของบริษัทที่เรานำเข้าจากต่างประเทศ โดยเรารับประกัน Compressor เป็นระยะเวลา 3 - 5 ปี (ขึ้นอยู่กับรุ่น) และรับประกันในส่วนของ Parts พร้อมช่างมืออาชีพที่ให้บริการทั่วประเทศเป็นระยะเวลา 1 ปีอีกด้วย

 

ในส่วนของเครื่องผลิต Soft Serve Ice Cream นอกจากช่างมืออาชีพผู้ชำนาญงานซ่อมเครื่องไอศครีมโดยเฉพาะ เรายังมีความพร้อมในส่วนของอะไหล่สำรอง (Spare Parts) ต่างๆที่ใช้ในเครื่องผลิต Soft Serve Ice Cream ของเราไว้อย่างเพียงพอ สำหรับความบกพร่องและเสียหายของเครื่องไอศครีมในทุกกรณี

 

 

OUR STORY CONTINUES ...

ต้นปี พ.ศ. 2013      แบรนด์ SWEET CREATIONS ได้ถือกำเนิดขึ้น โดยเราได้รวบรวมประสบการณ์การทำธุรกิจของเรา มากระจายเป็นผลิตภัณฑ์และการบริการของแบรนด์ดังนี้

 

     +     จัดจำหน่ายเครื่องผลิตซอฟท์เสิร์ฟไอศครีม (Soft Serve Machine) ภายใต้การรับประกันการใช้งาน

     +     จัดจำหน่ายผงซอฟท์เสิร์ฟไอศครีมสำเร็จรูป (Soft Serve Mix) ทุกรูปแบบ

     +     จัดจำหน่ายโคนไอศครีม, Toppings, โมเดลไอศครีม และอื่นๆ

     +     รับออกแบบรสชาติซอฟท์เสิร์ฟไอศครีม (Soft Serve Flavour Design) ตามความต้องการของลูกค้า

     +     รับออกแบบสร้างแบรนด์ไอศครีม (Branding)

     +     รับออกแบบสร้างร้านไอศครีมและเคาท์เตอร์ไอศครีม (Interior and Exterior Ice Cream Shop and Kiosk) 

 

วันนี้เราได้เข้าสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเรา รวมถึงการบริการในทุกรูปแบบของธุรกิจไอศครีมอย่างครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกรูปแบบภายใต้แนวคิด  ''WE DESIGN YOUR NEEDs"   เราดีไซน์ทุกความต้องการของคุณ

WE DESIGN YOUR NEEDs

ONE STOP SERVICE
BRANDING + SHOP DECORATIONS
FLAVOUR
DESIGN
MACHINE
ADVICES
เครื่องทำไอศครีม

DON'T BE A STRANGER ... DROP YOUR INQUIRIES HERE!

(FOR QUICK RESPONSE, PLEASE ADD LINE & HAVE A REAL-TIME CHAT WITH US)

FOLLOW US

  • Facebook Black Round

sweetcreationsthailand@gmail.com

 

เวลาทำการ   

Mon-Sat : 09:00 - 18:00

Sun         : Closed

 

ศูนย์บริการ

Call Center 064.239.2965

ฝ่ายขาย    :  092.941.9241                                      063.289.3562       

      

ติดต่อ ขอข้อมูล

Line ID : @swc999

https://line.me/R/ti/p/%40swc999

เครื่องทำไอติม  Rateing  5  5  5  5

Copyright © 2018 SWC Factory.Co.,Ltd

 เครื่องทำไอติม เครื่องทำไอศครีมซอฟเสริฟ ขายเครื่องทำไอศครีม เครื่องทำไอศครีมราคา บูธไอศครีม ขายไอศครีม ธุรกิจไอศครีม  เครื่องทำไอศครีมราคาถูก  เครื่องทำไอศครีมโคน เครื่องทำไอศครีมมือสอง เครื่องทำไอติมราคาถูก เครื่องทำไอติมมือสอง เครื่องทำไอศครีมซอฟท์เสริฟ แฟรนไชส์ไอศครีม เครื่องทำไอศครีม แฟรนไชส์ไอติมโคน